Xóa game khỏi máy không đồng nghĩa xóa tiến trình trên máy chủ.
Bản mới đọc được bản cũ nhưng bản cũ không đọc được bản mới. Lý do là để tránh người chơi lùi tiến trình rồi mở lại rương.
Số điện thoại đổi chủ sau vài năm nên email vẫn an toàn hơn.
09-11
Chọn xóa riêng dữ liệu trang thay vì xóa toàn bộ.
09-11
Đừng nhấn khôi phục khi chưa chắc bản lưu nào mới hơn.
09-11
Sunday
09-11